Lo-Supply là gì? – Landing pages – Lozi
Tải ngay ứng dụng Loship Chủ cửa hàng!

Lo‑Supply là gì?

Lo-Supply là dịch vụ giao nguyên liệu sỉ giá rẻ nhất thị trường, cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kinh doanh ăn uống khác nhau.

Lo‑Supply đảm bảo với anh chị

GIÁ SỈ, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết luôn cung cấp nguyên liệu sỉ với giá rẻ nhất thị trường.
GIAO 1 GIỜ, NGAY LẬP TỨC
Giao nhanh chỉ trong 1 giờ từ lúc đặt. Khi hết, đặt là có.
MỌI NGUYÊN LIỆU ĐỀU CÓ
Lo-supply cung cấp tất cả các loại nguyên liệu mọi cửa hàng cần.

Sản phẩm cung cấp

Sử dụng Lo‑Supply thế nào?

Phone figure
Step 1 Step 2 Step 3
MỞ ỨNG DỤNG LOSHIP MERCHANT, VÀO PHẦN LO‑SUPPLY
CHỌN NGUYÊN LIỆU MÀ BẠN MUỐN ĐẶT
ĐẶT NGUYÊN LIỆU VÀ SHIPPER SẼ GỌI XÁC NHẬN
Tải ngay ứng dụng Loship Chủ cửa hàng!
Nhận xét của khách hàng
Tôi đã sử dụng qua các sản phẩm của Lo-supply rất nhiều lần, các sản phẩm tôi chọn thường là ống hút, muỗng, bao bì các loại, riêng tôi thì thật sự cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm ở đây. Chất lượng của sản phẩm thì cũng giống như những nơi mà trước đây tôi từng sử dụng, nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều, lại còn được free ship dù chỉ mua 1 sản phẩm, ví dụ trước đây tôi mua 1 bao muỗng (1000 cái) giá là 140k thì Lo-supply bán chỉ có 110k, nếu nhập thêm mã giãm giá nữa thì chỉ còn có 100k thôi, rẻ hơn tới 40k mà còn được Free ship còn những sản phẩm khác thì cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá mà tôi từng mua ở cửa hàng khác, thích nhất là k cần tốn time chạy đi mua, đỡ cái xăng cộ và khói bụi Sài Gòn kkk giao hàng nhanh, đóng gói gọn gàng sạch sẽ, cho Lo-supply 5* nhé!
Xem thêm
Tôi đặt Ống hút chủ yếu trên Lo-supply, shipper dễ thương, nhiệt tình, còn mua hàng thì cần nhanh chóng, với giá cả cạnh tranh, nên tôi rất hài lòng.
Xem thêm
Mình hay mua Muỗng nhựa trên Lo-supply được 3 lần rồi. Sản phẩm đúng như mô tả, thời gian giao hàng nhanh chóng, cần mô tả rõ hơn xuất xứ nhà cung cấp nguyên liệu.
Xem thêm
Đã mua hàng trên Lo-supply 5-6 lần. Sản phẩm tốt giá rẻ
Xem thêm