Giới thiệu LOPOINT – Landing pages – Lozi

Tích điểm mỗi ngày - Bất ngờ thật vui

LOPOINT là gì?

LOPOINT là tính năng tích điểm khi đặt hàng trên ứng dụng Loship. Khi đơn hàng được giao xong bạn sẽ có ngay những lượt quay điểm. Số điểm nhận được là ngẫu nhiên, không định trước.
Cùng đặt món qua Loship để có thêm nhiều bất ngờ thú vị mỗi ngày bạn nhé!

Hỏi đáp về LOPOINT
Xin chào anh/chị, khi đặt bất kỳ đơn hàng qua ứng dụng Loship thành công, anh/chị sẽ nhận được một lượt quay may mắn. Từ lượt quay may mắn đó, bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngẫu nhiên.
Lưu ý là tích điểm Lopoint chỉ áp dụng khi đặt hàng qua ứng dụng Loship
Xin chào anh/chị, tích điểm Lopoint được áp dụng cho mọi đơn hàng thành công trên Loship và Lomart khi đặt hàng qua ứng dụng Loship (chưa áp dụng khi đặt hàng qua website).
Xin chào anh/chị, anh/chị mở ứng dụng Loship, vào phần thông tin tài khoản sẽ có phần vòng quay may mắn và đổi coupon. Hãy cùng Loship tích thật nhiều điểm thưởng và đổi các coupon hấp dẫn nhé.
XIn chào anh/chị, tích điểm LOPOINT chỉ áp dụng khi đặt hàng qua ứng dụng Loship. Anh/chị vui lòng tải ứng dụng về và đặt hàng tích điểm nhé.
Xin chào anh/chị, LOPOINT được áp dụng cho mỗi đơn hàng bất kỳ khi đặt hàng qua ứng dụng Loship, bao gồm cả Lomart.
Xin chào anh/chị, hiện tại LOPOINT chưa áp dụng tích điểm nâng hạng thành viên. Anh/chị có thể tích điểm để đổi lấy nhiều coupon thật hấp dẫn trên Loship đó.
Xin chào anh/chị, số điểm của LOPOINT là hoàn toàn ngẫu nhiên và không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào kể cả giá trị đặt hàng. Với vòng quay may mắn LOPOINT, anh/chị sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ với mỗi lần đặt hàng qua Loship.
Xin chào anh/chị, số điểm cao nhất khi tham gia vòng quay may mắn là 999 điểm.
Xin chào anh/chị, với LOPOINT, anh/chị có thể đổi lấy coupon giảm giá cho đơn hàng bằng đúng số điểm anh/chị tích được trên LOPOINT.
Xin chào anh/chị, anh/chị vui lòng mở phần tài khoản cá nhân trên ứng dụng và F5 lại nhé. Nếu vẫn chưa thấy lượt quay xuất hiện, anh/chị vui lòng inbox cho Loship trên fanpage để được giải quyết sớm nhất.
Loship - Ứng dụng của người Việt
Lopoint hiện đã có phiên bản Android và iOS. Tải Loship dùng Lopoint.