Landing About Loship – Landing pages – Lozi

LOSHIP ra đời

Lozi - cha đẻ của Loship - là một công ty công nghệ Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đăng bán. Từ tháng 11/2017, Lozi cho ra mắt dịch vụ Loship – giao đồ ăn, thức uống đến người dùng. Tiếp theo đó các dịch vụ Lomart (đi siêu thị dùm), Lozat (mang đồ đi giặt dùm), Lomed (mua thuốc dùm), Lo-send (giao đồ)… cũng được ra đời.
Được tạo thành bởi đội ngũ người Việt, Loship phục vụ vì người Việt, nhằm thay đổi xã hội Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi tin còn rất nhiều điều ở Việt Nam mà chính những người trẻ Việt có thể làm, tạo ra thay đổi lớn và tác động lên cuộc sống của người Việt. Dù người dùng có đang ngồi làm việc ở khu Nhà Bè hẻo lánh, hay đang đi học xa ở tận khu Thủ Đức, Loship vẫn sẽ có mặt, giao đồ đến tận tay khách hàng tức thì.

Tính cách của người LOSHIP

Linh hoạt

Nhanh

Chu đáo

LOSHIP tự hào

01
Đứng nhất về số lượng cửa hàng trên khắp cả nước
02
Đứng đầu về giao thuốc tại Việt Nam
03
Đứng đầu về giao vận giặt ủi tại Việt Nam

Tương lai của LOSHIP

Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ từng món ăn thức uống, Loship tham vọng góp sức mình để phát triển phong cách sống cho người Việt. Sau những chuyến giao trà sữa, cháo, phở, sẽ là những chuyến giao quần áo, mỹ phẩm, truyện tranh… tất tật mọi thứ, dưới 1 giờ đặt. Mỗi người Việt có thể ngồi tại nhà, ký túc xá, văn phòng, được giao quần áo, sách vở và nhiều hơn thế chỉ trong 1 giờ.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi càng chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn - những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình. Đó đích thị là những gì Loship mong muốn. Tiết kiệm thời gian của mọi người vì một cuộc sống tốt hơn cho tất cả.

Cùng Loship tiến về phía trước.

Xây dựng sự nghiệp tại Loship

MONG MUỐN GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH LOSHIP?