Lo-Pet là gì ? – Landing pages – Lozi
Logo Lozat

Mua đồ dùng cho thú cưng trong 1 giờ

Giới Thiệu Lo-Pet

Bé yêu ngao ngao đòi catnip? Em cún ẳng ẳng đòi xương đồ chơi? Thú cưng dễ thương, nhưng lắm lúc phiền phức và mất thời gian nhỉ. Bạn có thể ngồi chơi đùa cùng bé thú cưng, việc giao đồ ăn, đồ chơi cho các bé, để Lo-Pet giao tới ngay tức thì nha.

Vì sao nên chọn Lo-Pet?

Introduce image
Introduce image
Introduce image

Các bước sử dụng Lo-Pet

Phone figure
Step 1 Step 2 Step 3 Step 4 Step 5
Bước 1:

Bật ứng dụng Loship, chọn dịch vụ Mua đồ thú cưng

Bước 2

Chọn cửa hàng thú cưng

Bước 3

Chọn đồ dùng cho thú cưng mà bạn muốn mua

Bước 4

Nhập thông tin và địa chỉ nhận hàng

Bước 5

Kiểm tra thông tin và hoàn tất bước đặt hàng. Shipper sẽ mua và giao tận nhà cho bạn

Catnip trao tay, Lo-Pet tới ngay tận cửa

Introduce customer
Introduce customer
Introduce customer

Câu hỏi thường gặp

Lo-Pet là dịch vụ giúp giao đồ ăn, đồ dùng cho thú cưng của cho anh chị chỉ trong vòng 1 giờ. Lo-Pet hiểu rằng có nhiều nhu cầu đặt và giao đồ ăn cho thú cưng ngay lập tức: catnip, đồ chơi cho mèo, xương gặm cho chó, chuồng nhím, cát cho mèo... Lo-Pet sẽ phục vụ hết tất tần tật mọi nhu cầu chăm sóc thú cưng cho anh chị.
Hiện tại, Lo-Pet đang có mặt tại 2 thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội. Trong thời gian sắp tới, Lo-Pet mong muốn có thể phát triển ra nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam, để phục vụ nhu cầu gửi đồ nhanh chóng cho tất cả người Việt.
Sau khi anh chị hoàn tất thao tác đặt dịch vụ Lo-Pet trên ứng dụng Loship, shipper Lo-Pet sẽ gọi điện thoại xác nhận về chuyến gửi đồ với anh chị.
Giống như các dịch vụ trước của Loship như Lomart, Lomed, Lo-Pet cũng có phí dịch vụ áp dụng cho khoảng cách xa, để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Lo-Pet có thể mang mọi món đồ đi gửi giúp anh chị mà không quan tâm khoảng cách. Bởi Lo-Pet mong muốn phục vụ hết mình nhất cho từng món đồ mà anh chị có nhu cầu gửi đi ạ.
Lo-Pet có thể mang mọi món đồ ăn, đồ chơi cho thú cưng đi giúp anh chị mà không quan tâm về thời điểm. Nghĩa là dù sáng sớm, hay tối khuya, hoặc là lúc đang mưa bão, Lo-Pet đều có gắng mang đồ của anh chị đi gửi giúp khi anh chị có nhu cầu ạ.
Dạ chắc chắn là được rồi ạ. Bên cạnh Lo-Pet, anh chị có thể thanh toán online với tất cả các dịch vụ khác của Loship như Lomart, Lozat, Lomed... nữa. Tuy nhiên Lo-Pet khuyến khích người gửi đồ có thể thanh toán tiền mặt ngay cho shipper Lo-Pet.
Dạ chắc chắn là được rồi ạ. Shipper Lo-Pet mong muốn có thể gửi đồ giúp anh chị, mọi lúc, mọi nơi, dù trời khuya hay là đang có mưa chăng nữa.
Trước khi gửi đồ cho người nhận, shipper Lo-Pet sẽ gọi điện trước để thông báo. Anh chị có thể thông báo cho người nhận nếu muốn.
Không riêng gì Lo-Pet, với tất cả các dịch vụ của Loship như Lomart, Lozat, Lomed..., anh chị đều có thể nhập mã và đặt dịch vụ ngay tức thì.
8.200
Người yêu động vật
3.100
Cửa hàng thú cưng
9.400
Đơn hàng

Đăng ký trở thành đối tác