Loship About – Landing pages – Lozi
Cùng Loship
tiến về phía trước

Câu chuyện của Loship

Nếu Lozi là cầu nối giữa người mua và người bán, làm sao để những món đồ ấy đến tận tay người mua? Đó là băn khoăn của chúng tôi lúc đang mải miết chinh phục đoạn trekking hướng về Tà Năng - Phan Dũng. Khi lều đã hạ, trại được dựng, lửa nhóm lên thì cũng là lúc dòng suy nghĩ miên man dừng lại. Chúng tôi quyết định tạo nên một ứng dụng giúp cho mọi người, mua được thứ mình muốn ngay trong 1 giờ. Từ đó, Loship ra đời.
Khi chuyến trekking kết thúc cũng là lúc đợt giao trà sữa đầu tiên bắt đầu.

Giờ đây, Loship đã có mặt ở Sài Gòn và Hà Nội. Không chỉ giúp cho tất cả người Việt có được bữa cơm, ly trà sữa chỉ trong 1 giờ đặt, Loship mong muốn phát triển hơn, để giao mọi thứ từ đồ chơi, quần áo, mỹ phẩm… Tất cả để phục vụ cho đời sống người Việt Nam.

Cải thiện đời sống người Việt

  • Cứ mỗi 21 phút, Loship mang bữa ăn đến mọi người.
  • Tiết kiệm 400 giờ/năm cho một người trong việc di chuyển để nấu nướng, ăn uống.
  • Mang lại việc làm ổn định cho cá nhân và gia đình của họ.
  • Hơn địa điểm ăn uống được biết đến.
  • Tiết kiệm hơn 16 triệu đồng/năm cho nhu cầu ăn uống cơ bản của một người.
  • Giúp 2 triệu người Việt mở shop online mà không mất phí.

Họ trải nghiệm và tin yêu Loship

  • Cảm ơn Loship đã chăm sóc cho mẹ em vào những ngày em quá bận để lo chuyện bếp núc. - chị Hường, quận Tân Bình
  • Tôi gia nhập Loship bởi vì cảm nhận được tình cảm của các anh em chiến binh với nhau. Tôi thật sự thấy đây là gia đình của mình. - anh Thắng, gia nhập đội ngũ chiến binh Loship từ ngày đầu đến nay
  • Loship giúp quán ăn của tôi tiếp cận được những khách hàng ở xa, qua con đường giao đồ ăn online. Nhờ vậy, tôi đỡ áp lực chi phí mặt bằng hơn. - chị Thư, chủ cửa hàng Hi Juice

Tương lai với Loship

Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ từng món ăn thức uống, Loship muốn góp sức mình để phát triển phong cách sống cho người Việt. Sau những chuyến giao trà sữa, cháo, phở, sẽ là những chuyến giao quần áo, mỹ phẩm, truyện tranh… tất tật mọi thứ, trong 1 giờ đặt.


Mục tiêu Loship đặt ra cho chính mình không dễ. Nhưng chúng tôi tin ngày nào đó, mỗi người Việt có thể ngồi tại nhà, ký túc xá, văn phòng, được giao quần áo, sách vở và nhiều hơn thế chỉ trong 1 giờ.


Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi càng chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn - những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình. Đó đích thị là những gì Loship mong muốn. Tiết kiệm thời gian của mọi người vì một cuộc sống tốt hơn cho tất cả.


Cùng Loship tiến về phía trước.