LoHoa là gì? – Landing pages – Lozi
Logo Lozat

Mua hoa giúp bạn trong 1 giờ

Giới thiệu LoHoa

Cần tặng hoa cho người yêu? Hay muốn gửi ngay một bó hoa cho cô bạn thân vừa tốt nghiệp khi bạn đang bận rộn? LoHoa sẽ giúp bạn giao tận tay những bó hoa tươi thắm nhất, ngay tức thì.

LoHoa giúp bạn được gì?

Introduce image
Introduce image
Introduce image

Các bước sử dụng LoHoa

Phone figure
Step 1 Step 2 Step 3 Step 4 Step 5
Bước 1:

Bật ứng dụng Loship, chọn dịch vụ Mua hoa

Bước 2

Chọn cửa hàng hoa

Bước 3

Chọn bó hoa mà bạn muốn mua

Bước 4

Nhập thông tin và địa chỉ nhận hoa

Bước 5

Kiểm tra thông tin và hoàn tất bước đặt hoa. Shipper sẽ mua và giao hoa tới tay người nhận

Khách vui cười, hoa giao tươi

Introduce customer
Introduce customer
Introduce customer

Câu hỏi thường gặp

LoHoa là dịch vụ giúp giao hoa hộ cho anh chị chỉ trong vòng 1 giờ. LoHoa hiểu rằng có nhiều nhu cầu đặt và giao hoa ngay lập tức: hoa chúc mừng, hoa tỏ tình, hay thậm chí là vòng hoa tang... LoHoa sẽ phục vụ hết tất tần tật mọi nhu cầu đặt và giao hoa tận tay người nhận giúp anh chị.
Hiện tại, LoHoa đang có mặt tại 2 thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội. Trong thời gian sắp tới, LoHoa mong muốn có thể phát triển ra nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam, để phục vụ nhu cầu gửi đồ nhanh chóng cho tất cả người Việt.
Đội ngũ giao hoa của LoHoa luôn đảm bảo để những bó hoa của bạn đến tay người nhận tươi nguyên nhất. Không sợ bị dập nát nhé.
Sau khi anh chị hoàn tất thao tác đặt dịch vụ LoHoa trên ứng dụng Loship, shipper LoHoa sẽ gọi điện thoại xác nhận về chuyến gửi hoa với anh chị. Shipper sẽ đến vị trí bán hoa, chọn hoa mà anh chị đã lựa và mang giao theo địa chỉ người nhận mà anh chị đã đặt trước.
Giống như các dịch vụ trước của Loship như Lomart, Lomed, LoHoa cũng có phí dịch vụ áp dụng cho khoảng cách xa, để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
LoHoa có thể mang mọi loại hoa đi gửi giúp anh chị mà không quan tâm khoảng cách. Bởi LoHoa mong muốn phục vụ hết mình nhất cho từng món đồ mà anh chị có nhu cầu gửi đi ạ.
LoHoa có thể mang mọi loại hoa anh chị đặt đi gửi giúp anh chị mà không quan tâm về thời điểm. Nghĩa là dù sáng sớm, hay tối khuya, hoặc là lúc đang mưa bão, LoHoa đều có gắng mang hoa của anh chị đi gửi giúp khi anh chị có nhu cầu ạ.
Dạ chắc chắn là được rồi ạ. Bên cạnh LoHoa, anh chị có thể thanh toán online với tất cả các dịch vụ khác của Loship như Lomart, Lozat, Lomed... nữa. Tuy nhiên LoHoa khuyến khích người gửi đồ có thể thanh toán tiền mặt ngay cho shipper LoHoa.
Trước khi gửi đồ cho người nhận, shipper LoHoa sẽ gọi điện trước để thông báo. Anh chị có thể thông báo cho người nhận nếu muốn. Trong trường hợp anh chị muốn tặng hoa "bí mật", hãy có một chú thích nhỏ cho shipper. Ví dụ: "Hoa này mình muốn tặng bất ngờ cho người nhận. Nếu người nhận hỏi, anh shipper giữ bí mật giúp mình nhé".
Không riêng gì LoHoa, với tất cả các dịch vụ của Loship như Lomart, Lozat, Lomed..., anh chị đều có thể nhập mã và đặt dịch vụ ngay tức thì.
5.300
Khách đặt hoa với LoHoa
4.800
Cửa hàng hoa uy tín
9.100
Đơn đặt hoa

Đăng ký trở thành đối tác